Bệnh viện Thanh Hà tổ chức chương trình chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Như một lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ y, bác sĩ nói riêng và tất cả cán bộ nhân viên CTY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THƯƠNG HIỆU VIỆT nói chung, Ban lãnh đạo Bệnh viện phối hợp cùng CTY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THƯƠNG HIỆU VIỆT đã tổ chức chương trình chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam. Chương trình diễn ra ấm áp và gần gũi nhưng không kém phần trang trọng vào chiều ngày 27/2/2019.

Tại buổi tôn vinh, các đại biểu tham dự được nghe giới thiệu ý nghĩa của ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27/2 và thư Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi ngành Y tế. Lời phát biểu và lời chúc nồng hậu từ Chủ tịch, giám đốc bệnh viện và một số vị lãnh đạo tới toàn thể cán bộ nhân viên Bệnh viện được đón nhận nhiệt liệt tại chương trình. Đại diện các Khoa/Phòng được Ban lãnh đạo tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng. Cũng tại buổi lễ, các tiết mục văn nghệ đặc sắc ca ngợi người thầy thuốc Việt Nam được biểu diễn đầy cảm xúc bởi chính những hạt nhân văn nghệ của bệnh viện.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

Thanks

Bệnh viện Thanh Hà chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thanh Hà đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 0911.40.7774 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Bệnh viện Thanh Hà tổ chức chương trình chào mừng ngày Thầy Thuốc Việt Nam

Như một lời tri ân sâu sắc đến đội ngũ y, bác sĩ nói riêng và tất cả cán bộ Read more

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0911.40.7774 để được tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bv Thanh Hà

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 0911.40.7774


  ĐĂNG KÝ


  ĐẶT HẸN KHÁM CHỮA BỆNH


  Tư vấn bác sĩ: 0911.40.7774

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *