Khám sức khỏe định kỳ cho công ty ở đâu tốt tại THANH HÓA?

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÔNG TY Ở ĐÂU TỐT TẠI THANH HÓA?

Việc chọn lựa được một cơ sở y tế “có tâm – có tầm” để tổ chức khám chữa bệnh cho nhân viên là bài toán khó của nhiều doanh nghiệp. Chính những dịch vụ y tế trong thăm khám sức khỏe doanh nghiệp sẽ phản ánh việc công ty đó đã bảo vệ nguồn nhân lực và các giá trị cốt lõi của mình như thế nào. Do đó, việc khám sức khỏe định kỳ cho công ty ở đâu tốt tại THANH HÓA luôn là câu hỏi khiến nhiều doanh nghiệp trăn trở. Tự hào là đơn vị khám sức khỏe cho người lao động được hàng triệu doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn, CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH HÀ luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tối đa về cả chất lượng dịch vụ lẫn chi phí ưu đãi.

Đội ngũ nhân viên y tế tại CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH HÀ luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp một cách tối đa về cả chất lượng dịch vụ lẫn chi phí ưu đãi.

Mỗi doanh nghiệp có số lượng nhân viên khác nhau, tính chất công việc khác nhau. Do đó, không phải tất cả các Doanh nghiệp đều có thể dùng chung một gói khám. Thấu hiểu được vấn đề này, CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH HÀ đã xây dựng rất đa dạng các gói khám cho doanh nghiệp theo đúng tiêu chuẩn quy định thông tư số 14/ Bộ Y tế. Không chỉ có vậy, mỗi doanh nghiệp còn được hỗ trợ miễn phí xây dựng gói khám sức khỏe cho người lao động theo nhu cầu về chi phí và tính chất ngành nghề của từng Doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH HÀ xây dựng gói khám đa dạng theo nhựa cầu của doanh nghiệp

Khi phải di chuyển tới nơi thăm khám sẽ làm tốn khá nhiều thời gian của người lao động, ngoài ra chi phí đi lại cũng không nhỏ, nhất là đối với những doanh nghiệp ở xa và có đông nhân viên. Để giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh cũng như tiết kiệm thời gian, đảm bảo năng suất lao động cho người lao động và doanh nghiệp, CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH HÀ thực hiện hỗ trợ lấy máu xét nghiệm cho các doanh nghiệp. Đặc biệt, với những doanh nghiệp ở xa, đông nhân viên hoặc có nhu cầu, bệnh viện có hệ thống xe lưu động hiện đại, tối tân được trang bị đầy đủ các thiết bị y tế cần thiết cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế sẵn sàng lên đường tới tận nơi làm việc để thăm khám cho người lao động.

CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH HÀ hỗ trợ lấy máu xét nghiệm ngoại viện cho các doanh nghiệp

Toàn bộ chi phí khám sức khỏe cho người lao động đều do người lao động chi trả, do đó, khi thực hiện hoạt động này cho toàn bộ nhân viên cũng là bài toán kinh tế không hề đơn giản với tất cả các doanh nghiệp. Tại CÔNG TY CỔ PHẦN BỆNH VIỆN ĐA KHOA THANH HÀ, 100% doanh nghiệp đăng ký khám sức khỏe cho người lao động đều nhận được ưu đãi, giảm đến 50% cho các doanh nghiệp lớn. Ngoài ra, khi sử dụng các dịch vụ y tế phát sinh ngoài gói mà doanh nghiệp đăng ký, người lao động cũng được hỗ trợ chiết khấu từ 10 – 20%.

Thanks

Bệnh viện Thanh Hà chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thanh Hà đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 0911.40.7774 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

topgoogle
topgoogle

Thợ làm nhôm kính giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh – 077.666.8676 – 0862.498.779 | Read more

Cảnh Snyder tư vấn SEO top google

Xin chào, tôi là Cảnh Snyder. Tôi muốn chia sẽ kiến thức SEO của mình đến tới tất cả các Read more

Gói khám – nam/nữ – tầm soát phát hiện sớm ung thư – cơ bản

Đáng lưu ý, tỷ lệ mắc bệnh ung thư ở người trẻ ngày càng gia tăng, đặc biệt là các Read more

Gói khám – nam/nữ vip 1 – tầm soát phát hiện sớm ung thư – nâng cao – cs1

Gói tầm soát ung thư nâng cao bao gồm nhiều xét nghiệm, chẩn đoán cao cấp, giúp phát hiện ung Read more

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0911.40.7774 để được tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bv Thanh Hà

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 0911.40.7774


  ĐĂNG KÝ


  ĐẶT HẸN KHÁM CHỮA BỆNH


  Tư vấn bác sĩ: 0911.40.7774

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *