Lời giới thiệu

Chính thức thành lập từ năm 2011, sau 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà nay là Hệ thống Y tế Thanh Hà đang là địa chỉ được đông đảo người bệnh tin chọn, đứng top 3 bệnh viện tư và top 5 toàn bệnh viện có điểm chất lượng dẫn đầu Thanh Hóa. Sắp tới đây, Hệ thống y tế Thanh Hà sẽ thực hiện nhanh chóng việc mở chuỗi các cơ sở y tế Thanh Hà trên toàn quốc, đưa dịch vụ y tế chất lượng cao đến gần và dễ tiếp cận hơn với người dân cả nước. Mục tiêu này có sự hỗ trợ tích cực từ nguồn vốn 26,7 triệu USD mà Quỹ đầu tư danh tiếng Vinacapital rót vào đầu tư cho Hệ thống Y tế Thanh Hà trong tháng 8/2020.

Hệ thống Y tế Thanh Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, được đánh giá cao về chất lượng khám chữa bệnh

Cánh tay nối dài của các bệnh viện Trung ương

Nhiều năm qua, Hệ thống Y tế Thanh Hà đã tạo được uy tín lớn về chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc với cơ sở vật chất hiện đại vượt trội, trang thiết bị y tế tiên tiến, cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức. Chất lượng khám chữa bệnh luôn là tiêu chí được khẳng định tại Thanh Hà với sự đánh giá cao từ Sở Y Tế Thanh Hóa và từ người bệnh. Không chỉ luôn nằm trong Top đầu các bệnh viện có điểm chất lượng cao nhất với 83 tiêu chí khắt khe của Sở Y tế, Bệnh viện ĐK Thanh Hà còn được tin chọn là “cánh tay nối dài” của các bệnh viện trung ương với sứ mệnh mang đến dịch vụ y tế tin cậy cho người dân, góp phần giảm tải y tế công. Người bệnh lựa chọn khám chữa bệnh tại đây không chỉ vì tin tưởng mà còn vì hài lòng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo. Tỷ lệ hài lòng khi khám chữa bệnh lên tới 99.9%.

Hướng đi đúng từ ngày đầu thành lập

Từ những ngày đầu đi vào hoạt động, Bệnh viện ĐK Thanh Hà là đơn vị tiên phong trong hợp tác với các bệnh viện nổi tiếng tại những nước có nền y học phát triển trên thế giới. Nhằm thực hiện chiến lược thay đổi vị thế từ một thương hiệu được biết đến rộng rãi về thẩm mỹ sang một thương hiệu về y tế, Thanh Hà đã đầu tư phát triển lĩnh vực khám chữa bệnh một cách bài bản và lựa chọn mũi nhọn phát triển là những bệnh lý khó với sự hợp tác từ nước ngoài. Đối với mảng ung bướu, năm 2014, Thanh Hà đã hợp tác thành công với Singapore, thành lập Trung tâm ung bướu Singapore, đưa tiến bộ y học trong điều trị ung thư ở Singapore về Việt Nam, đồng thời đưa đội ngũ giáo sư, tiến sĩ giỏi nổi tiếng ở Singapore về trực tiếp thăm khám tại Bệnh viện ĐK Thanh Hà. Từ đây, Thanh Hà tạo được nhận diện và bước ngoặt mới trong lĩnh vực y tế khám chữa bệnh. Nhờ có phác đồ điều trị chuẩn 100% Singapore và chế độ chăm sóc toàn diện tại Bệnh viện ĐK Thanh Hà, hàng ngàn bệnh nhân ung thư đã tìm thấy cơ hội sống cho mình mà không phải ra nước ngoài.

gioi-thieu-benh-vien-2

Người bệnh hài lòng và hạnh phúc khi lựa chọn dịch vụ thai sản trọn gói tại Bệnh viện Thanh Hà, vượt cạn cùng bác sĩ

Đà tăng trưởng mạnh mẽ

Bước chuyển mình ấn tượng đã mang đến đà tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm tiếp theo. Bệnh viện Đa khoa Thanh Hà khi đó đã bắt tay ngay vào giai đoạn 2 mở rộng hoạt động kinh doanh của bệnh viện. Cũng trong giai đoạn này, thương hiệu Thanh Hà được tách độc lập 2 mảng hoạt động chính của thương hiệu là y tế khám chữa bệnh và thẩm mỹ thành hai công ty riêng biệt. Công ty cổ phần y khoa Thanh Hà bao gồm các bệnh viện đa khoa và phòng khám đa khoa (Nay gọi tắt là TCI). Công ty thẩm mỹ Thanh Hà được tách độc lập không liên quan đến TCI bao gồm các bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ, các phòng khám phẫu thuật thẩm mỹ, các phòng khám da liễu công nghệ cao. Mục tiêu của Thanh Hà là để lĩnh vực y tế khám chữa bệnh phát triển mạnh mẽ hơn nữa, mang lại lợi ích nhiều hơn cho người bệnh.

Thu Cúc đã hợp tác thành công với Singapore, thành lập Trung tâm ung bướu Singapore, đưa tiến bộ y học trong điều trị ung thư ở Singapore về Việt Nam

Thanh Hà đã hợp tác thành công với Singapore, thành lập Trung tâm ung bướu Singapore, đưa tiến bộ y học trong điều trị ung thư ở Singapore về Việt Nam.

Những dịch vụ khám chữa bệnh mũi nhọn

Để có được thành quả đáng tự hào hôm nay, chất lượng khám chữa bệnh và dịch vụ chăm sóc y tế tại Thanh Hà đóng góp phần quan trọng nhất. Hoạt động theo mô hình bệnh viện đa khoa với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, các chuyên ngành khám chữa bệnh như nội, ngoại, sản, nhi, tai mũi họng, răng hàm mặt, cùng những dịch vụ cận lâm sàng như nội soi tiêu hóa, xét nghiệm sàng lọc… đã thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng công nghệ và thiết bị mới ưu việt vượt trội vào quá trình khám và điều trị cho bệnh nhân. Ngoài ung bướu, các mảng dịch vụ khám chữa bệnh mũi nhọn tại Thanh Hà hiện nay là sản khoa, ngoại khoa, nội gan mật, chẩn đoán hình ảnh.

Với Sản khoa, những yếu tố cảm xúc trong quá trình vượt cạn để giúp mẹ bầu có cuộc sinh nở tốt nhất đã được chắt lọc từ nhiều nước phát triển và áp dụng một cách tuyệt vời tại đây. Lựa chọn thai sản trọn gói ở Thanh Hà là bố mẹ đã lựa chọn một hành trình của sự an tâm và hạnh phúc để gặp thiên thần bé bỏng của mình.

Về Ngoại khoa, đây cũng là một thế mạnh được khẳng định tại Hệ thống Y tế Thanh Hà với việc thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật có độ khó cao trong ngành ngoại tiêu hóa – ổ bụng, chấn thương chỉnh hình – xương khớp, thận – tiết niệu, ung thư…. Việc phát triển ngoại khoa có ý nghĩa rất lớn giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm khi đến với Hệ thống Y tế Thanh Hà. Tại đây, mọi bất thường về sức khỏe đều được đội ngũ bác sĩ nội khoa – ngoại khoa cùng đánh giá toàn diện để tìm ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Nội gan mật lại là một bước tiến vượt bậc khác của Thanh Hà với việc tạo thành công kháng thể, điều trị khỏi hoàn toàn bệnh viêm gan B mạn tính cho nhiều người. Phác đồ đặc hiệu, kết hợp nhiều phương pháp hiện đại tại Thanh Hà đã giúp lấy lại sức khỏe, thậm chí giữ được sự sống ổn định cho nhiều bệnh nhân nặng.

Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh là những mảng dịch vụ có những bước phát triển vượt bậc trong vài năm gần đây với Nội soi tiêu hóa MBI – 5P không đau được đông đảo người dân lựa chọn. Bên cạnh đó, Thanh Hà liên tục đầu tư trang bị các thiết bị, công nghệ hiện đại hàng đầu như MRI nguyên lý H2, MS CT đa dãy, siêu âm đàn hồi mô gan thế hệ mới, hệ thống xét nghiệm tự động bằng Robot hiện đang được ứng dụng tại 12 bệnh viện hàng đầu tại Mỹ…

Khâu chăm sóc – ưu thế nổi bật tại Thanh Hà

Cũng tại Hệ thống Y tế Thanh Hà, khâu chăm sóc luôn là thế mạnh được người bệnh đánh giá cao. Tại đây, bệnh nhân được đặt lịch thăm khám theo mong muốn, tiếp đón tận tình khi đến khám, được hướng dẫn chi tiết trong suốt quá trình thăm khám, được hỗ trợ khi có bất kỳ yêu cầu nào, và được chăm sóc sau khám qua hệ thống tổng đài. Sự hòa nhã của đội ngũ cán bộ nhân viên luôn mang đến cho người bệnh cảm giác thoải mái. “Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” là phương châm trong mọi dịch vụ của Thanh Hà. Với phong cách thân thiện, hoàn hảo, chu đáo, tận tình, quá trình thăm khám và nằm điều trị bệnh của người bệnh sẽ trở thành khoảng thời gian nghỉ dưỡng thực sự.

Bệnh viện chuyên khoa Mắt ngoài quốc doanh hàng đầu Thành phố Hồ Chí Minh | Báo Dân trí

“Khám bệnh bằng trái tim – Giao tiếp bằng nụ cười” là phương châm hoạt động của Hệ thống y tế Thanh Hà.

Chi phí khám chữa bệnh tại đây phù hợp với đông đảo người dân, và được niêm yết giá công khai tại bệnh viện theo quy định của ngành y tế. Bệnh viện áp dụng thanh toán Bảo hiểm Y tế theo quy định của Nhà nước và thanh toán hầu hết các loại hình bảo hiểm bảo lãnh phi nhân thọ.

Thanks

Bệnh viện Thanh Hà chung tay ngăn chặn đại dịch, bảo vệ sức khỏe người dân:

 • Tổ chức sàng lọc, phân luồng người bệnh ngay khi người bệnh đến đăng ký khám bệnh. Không để xảy ra nguy cơ lây nhiễm cho nhân viên y tế và các người bệnh khác. Theo đó, người bệnh bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay, đi qua cửa kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế. Sau đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và yếu tố dịch tễ, người bệnh sẽ được hướng dẫn đi theo các cổng riêng biệt.
 • Người đến bệnh viện lưu ý giữ khoảng cách an toàn với người bên cạnh.
 • Mỗi bệnh nhân đến khám, chỉ được tối đa 1 người nhà đi cùng vào bệnh viện.
 • Đối với bệnh nhân nằm viện và sản phụ đi sinh, chỉ được 1 người nhà ở lại. Người nhà phải đăng ký với bệnh viện. Bệnh viện đã có đủ đồ dùng dành cho mẹ và bé nên trong suốt thời gian ở Bệnh viện, người nhà hạn chế đi lại, giao tiếp với nhiều người trong bệnh viện và tuyệt đối không đi ra khỏi Bệnh viện.
 • Bệnh viện Thanh Hà đã có đội ngũ lễ tân, điều dưỡng tiếp đón và hướng dẫn, chăm sóc, phục vụ người bệnh chu đáo trong suốt quá trình khám chữa bệnh và nằm viện 24/24h. Vì vậy, người bệnh không cần lo lắng khi không có nhiều người nhà đi và ở cùng.
 • Ngoài người nhà theo quy định ở trên, để đảm bảo an toàn cho người bệnh, bệnh viện từ chối người đến thăm. Liên hệ tổng đài 0911.40.7774 để được tư vấn miễn phí các vấn đề sức khoẻ hỗ trợ mùa dịch và đăng ký khám trước 1 ngày để tránh đông, hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Lời giới thiệu

Chính thức thành lập từ năm 2011, sau 1 thập kỷ đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Thanh Read more

Đội ngũ bác sĩ

Đang cập nhật

Cơ sở vật chất hiện đại

Là một trong những bệnh viện ngoài công lập chú trọng song song vào cả chất lượng khám chữa bệnh Read more

Sứ mệnh – Tầm nhìn

SỨ MỆNH Với người bệnh : Lợi ích của người bệnh, sức khỏe của người bệnh là kim chỉ nam trong mọi Read more

Lưu ý: *Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Để biết thêm thông tin chi tiết và chính xác, vui lòng liên hệ 0911.40.7774 để được tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên chọn Bv Thanh Hà

Lưu ý: Bệnh viện hỗ trợ book phòng cho người bệnh ở tỉnh xa và
lấy máu xét nghiệm tại nhà, liên hệ: 0911.40.7774


  ĐĂNG KÝ


  ĐẶT HẸN KHÁM CHỮA BỆNH


  Tư vấn bác sĩ: 0911.40.7774

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *